Trường Cao đẳng Công nghệ đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm học 2015 - 2016


Hôm nay, ngày 03/9/2015, Trường Cao đẳng Công nghệ - ĐHĐN tổ chức đón các tân sinh viên đã trúng tuyển trong đợt 1 xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ năm 2015 đến làm thủ tục nhập học. 

Ngay từ sáng sớm, các tân sinh viên đã có mặt tại tiền sảnh khu A để bắt đầu làm thủ tục. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ trong ngày đầu tiên đến trường, ghi lại dấu ấn quan trọng khi các em bước chân vào môi trường học tập mới.

IMG_5659.JPG

IMG_5441.JPG

Ngay từ sáng sớm, các tân sinh viên đã có mặt tại tiền sảnh khu A để làm thủ tục nhập học

Trong năm nay 2015, Trường Cao đẳng Công nghệ tuyển sinh cho 17 chuyên ngành đào tạo bậc Cao đẳng chính quy và 10 chuyên ngành đào tạo bậc Trung cấp chuyên nghiệp chính quy. Đặc biệt, vào ngày 01/9 vừa qua, Nhà trường đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo liên thông lên đại học với Trường Đại học Bách khoa và Trường Đại học Kinh tế cũng là những CSGD thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ trong việc học liên thông lên đại học ngay trong Đại học Đà Nẵng.

IMG_5390.JPG

IMG_5413.JPG

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về đào tạo liên thông lên đại học với
Trường Đại học Bách khoa (ảnh trên) và Trường Đại học Kinh tế (ảnh dưới)

Để đón tiếp các tân sinh viên, Nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo về công tác tổ chức, điều động nhân sự và đảm bảo các điều kiện tốt nhất để chào đón các em. Các tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên cùng với CBVC các Phòng, các Khoa đã nhiệt tình hỗ trợ cho các tân sinh viên trong ngày đầu tiên vào trường, tạo cho các em một cảm giác thân thiện, ấm áp và sự yên tâm trước khi bắt đầu học tập tại một ngôi trường và trong một môi trường mới.

IMG_5648.JPG 
IMG_5645.JPG
Các tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên rất nhiệt tình hỗ trợ cho các tân sinh viên làm thủ tục nhập học

IMG_5582.JPG
PGS.TS Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐCN hỏi thăm tân sinh viên 

Những ấn tượng đẹp trong ngày đầu nhập học sẽ là động lực, là niềm vui để các tân sinh viên phấn đấu học tập và rèn luyện trong thời gian tới.

- Nguồn dct.udn.vn - 
Thông tin tương tự
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8 Sau Cuối