Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương Khen thưởng năm học 2015-2016


Trong không khí rộn ràng kỷ niệm truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên cả nước, sáng ngày 19/11/2016, Trường Cao đẳng Công nghệ (CĐCN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2015-2016. 

Về dự buổi lễ, Trường CĐCN vinh dự được đón tiếp: Bà Hồ Thị Thúy Nga – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Thanh Bình, Thượng tá Nguyễn Nhạn – Phó Trưởng Công an phường Thanh Bình, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – UVBTV Đảng ủy – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; GS.TS. Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa – Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Công nghệ và các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu và đang công tác tại trường.
photo01.jpg
Quang cảnh buổi lễ

PGS.TS. Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi đến tất cả thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất và báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động, thành tích của Nhà trường trong năm học qua, đồng thời cảm ơn sự cống hiến của lãnh đạo, các thầy cô giáo và cán bộ qua các thời kỳ vào sự phát triển chung của Nhà trường.

photo1.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Nhà trường đã vinh danh 09 cán bộ giảng viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập trở về từ Pháp, Nhật, Nauy, Hàn Quốc, Đài Loan…: TS. Đào Thị Ngọc Hoàng, TS. Huỳnh Thị Diễm Uyên và 07 tân thạc sĩ đã tốt nghiệp trong năm 2016. Cũng trong năm nay, có 07 cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ và PGS. TS. Phan Cao Thọ đã thay mặt  Nhà trường tặng hoa, quà cùng lời cảm ơn về sự đóng góp.

photo2.JPG
Vinh danh các tân Tiến sĩ
photo21.JPG
Vinh danh các tân Thạc sĩ

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – UVBTV Đảng ủy – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích đạt được của Nhà trường và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng. Ngoài ra, tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – UVBTV Đảng ủy – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cũng đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho thầy giáo Lê Quốc Khánh thuộc Khoa Cơ khí và ông Trần Văn Quang – nhân viên phòng Tổ chức – Hành chính.

photo011.JPG
GS.TS. Ngô Văn Dưỡng – UVBTV Đảng ủy – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Em Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, sinh viên lớp 14SH ngành Công nghệ Sinh học, đã đại diện cho gần 6000 sinh viên và học sinh đang học tập tại trường có những phát biểu tri ân các thầy cô giáo đầy cảm xúc tại buổi lễ. Thay mặt cho tập thể sinh viên và học sinh, em Nguyệt đã gửi đến Thầy Hiệu trưởng Nhà trường bó hoa tươi thắm kèm theo lòng biết ơn sâu sắc của các em đối với các tập thể Quý thầy cô và cán bộ viên chức toàn trường.
photo3.JPG

photo32.JPG
Em Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, sinh viên lớp 14SH, đại diện cho SV và HS phát biểu (ảnh trên) và
tặng hoa (ảnh dưới) PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường 

Trong phần khen thưởng, Nhà trường đã thông báo và tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, góp phần vào sự thành công chung của trường trong năm học 2015-2016. Tập thể Nhà trường được tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng chính phủ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và được Hội đồng thi đua khen thưởng ĐHĐN đề nghị Bộ GD&ĐT trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì; Tập thể khoa Điện được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng chính phủ; Nhà trường có 11 đơn vị được tặng danh hiệu "Tập thể Lao động tiên tiến"; 8 đơn vị được tặng danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc"; 2 tập thể là Khoa CN Hóa học, Phòng QLKH & HTQT và 2 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 25 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 02 tập thể phòng Tổ chức - Hành chính, khoa Điện và 10 cá nhân được tặng giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng.

photo4.jpg
Tập thể Nhà trường được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng chính phủ

photo5.jpg
Tập thể khoa Điện được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng chính phủ

photo6.JPG
Trao Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ GD & ĐT cho các tập thể và cá nhân

photo71.JPG

photo72.JPG
Trao giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

photo81.JPG
Photo82.JPG
Trao Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cho các tập thể và cá nhân

photo41.JPG
PGS. TS. Phan Cao Thọ đã thay mặt cho Nhà trường tặng hoa các cán bộ nghỉ  theo chế độ

Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn", sau khi kết thúc buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt, giao lưu, tọa đàm và tặng quà cho các cựu CBVC đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Các cựu CBVC đánh giá cao những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua sau khi được nghe PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng, báo cáo sơ lược, đưa ra những góp ý chân thành với mong mỏi Nhà trường luôn phát triển, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ cựu CBVC đối với Nhà trường. Sự quan tâm đó cũng giống như "sự quan tâm thường xuyên mà Nhà trường dành cho đội ngũ cựu CBVC" như lời phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Hạnh, nguyên là chuyên viên của Phòng Đào tạo, Hội trưởng Hội Cựu giáo chức.

photo91.JPG

photo92.JPG

photo93.JPG

photo (16).JPG

Đảng ủy, Ban Giám hiệu gặp mặt các cựu CBVC qua các thời kỳ
- Nguồn dct.udn.vn -
Thông tin tương tự
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8 Sau Cuối