CLB bóng đá Trường CĐCN đoạt giải Á quân Cúp Vietdoor - Chào xuân 2016


Để tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công chức viên chức và chào năm mới 2016, CLB Bóng đá CEO Đà Nẵng (thuộc Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Đà Nẵng) đã đăng cai tổ chức “Giải bóng đá giao hữu Chào xuân 2016, tranh CUP VIETDOOR” vào Chủ Nhật ngày 10/1/2016 tại Sân bóng đá Tuyên Sơn.
Giải năm nay quy tụ 4 đội bóng đến từ CLB Bóng đá CEO Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Công nghệ, CLB Cán bộ trẻ thành phố Đà Nẵng và Hội nhà báo xứ Quảng. 
Đến dự lễ khai mạc giải, có sự hiện diện của các đại biểu: NGƯT Dương Ngọc Thọ (Chủ tịch Công đoàn Trường CĐCN); ông Trương Phước Ánh (Phó chủ tịch Hội hàng tiêu dùng Việt Nam), đại diện của các đơn vị tài trợ, đại diện của các đội bóng tham dự và cổ động viên của các đội. 
Giải đấu diễn ra với 4 lượt trận quyết liệt với chất lượng chuyên môn cao (trung bình 5 bàn thắng/trận). Các đội bóng không những đã cống hiến những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn cho các cổ động viên mà còn thể hiện tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, cao thượng. 
Kết quả cuối cùng: Chức vô địch thuộc về CLB Cán bộ trẻ thành phố Đà Nẵng; Á quân thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ; các Giải ba và Giải tư được trao cho Hội nhà báo xứ Quảng và CLB Bóng đá CEO Đà Nẵng Sau giải đấu, đại biểu, các vận động viên và cổ động viên đã có buổi giao lưu thân mật và vui vẻ tại Nhà hàng Cội Nguồn (Khu đảo Xanh). 
Một số hình ảnh tại giải bóng đá giao hữu Chào xuân 2016-CUP VIETDOOR.
a1.jpg
Tiết mục chào mừng Cup Vietdoor của vũ đoàn Bước nhảy. 

a2.jpg
Các vận động viên của 4 đội tham dự Giải giao hữu bóng đá chào Xuân 2016 - Cup Vietdoor. 

a3.jpg
ThS. Dương Ngọc Thọ, Chủ tịch công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ (ngoài cùng bên phải)) tặng hoa cho các đội tham dự giải.

a4.jpg
Đội tuyển bóng đá Trường Cao đẳng Công nghệ 2016.

a5.jpg
CLB Bóng đá Trường Cao đẳng Công nghệ với giải Á quân Cup Vietdoor 2016.
Thông tin tương tự
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8 Sau Cuối