Bộ môn Kiến trúc, Khoa KTXD tổ chức Seminar “Ảnh hưởng của hệ thống giao thông đường sắt đến sự phát triển của đô thị Đà Nẵng” (26-12-2015)


Vào lúc 08h00 sáng ngày 26-12-2015 tại Văn phòng Khoa KTXD, Khu A, Trường CĐCN, Bộ môn Kiến trúc, Khoa KTXD đã tổ chức Seminar “Ảnh hưởng của hệ thống giao thông đường sắt đến sự phát triển của đô thị Đà Nẵng”.
Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề này, có sự góp mặt của Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa KTXD, các thầy cô Bộ môn Kiến trúc và một số thầy cô khác trong Khoa có quan tâm đến nội dung báo cáo. Ngoài ra, đông đảo các các sinh viên ngành Kiến trúc cũng đã đến tham dự buổi sinh hoạt.
Trong phần nội dung chính của buổi sinh hoạt, thầy ThS.KTS. Đinh Nam Đức đã trình bày nghiên cứu của mình về đề tài “Ảnh hưởng của hệ thống giao thông đường sắt đến sự phát triển của đô thị Đà Nẵng”. Đề tài nghiên cứu đã nhận được sự quan tâm của các thầy cô và các em sinh viên tham sự buổi sinh hoạt, với những phần trao đổi ý kiến và tranh luận sôi nổi. Hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy phong trào tham gia nghiên cứu khoa học của các giảng viên cũng như sinh viên trong Khoa và Bộ môn.
Một số hình ảnh từ buổi Seminar:

1.jpg
Thầy ThS.KTS. Phan Tiến Vinh điều hành buổi sinh hoạt

2.jpg
Thầy ThS.KTS. Đinh Nam Đức với phần trình bày báo cáo

3.jpg
Buổi sinh hoạt nhận được sự quan tâm của các GV trong Khoa và SV Bộ môn Kiến trúc
Thông tin tương tự
Trang 1 / 3 1 2 3 Sau Cuối